Xếp hạng những án mạng “chuối nải” nhất Conan

0
1310
Loading...
Đây là tập hợp những vụ án mạng có lý do giết người lãng xẹt nhất trong bộ manga trinh thám lừng danh này.
“Thám tử lừng danh Conan” có thể nói là một trong những bộ manga Nhật Bản kinh điển nhất về trinh thám, trong đó người đọc luôn phải hoa mắt với những thủ pháp giết người phong phú đa dạng. Bên cạnh những vụ án kinh điển với băng đảng áo đen hay những vụ án lắt léo phức tạp đầy gay cấn thì bộ manga cũng không thiếu những vụ án có lý do giết người “trời ơi đất hỡi”, khiến bất cứ ai cũng phải cảm thán về sự nguy hiểm trong thế giới của “Conan”.Một ông lão để có thể vẽ được núi Phú Sĩ nên đã xây nhà ở ngay sườn núi có thể nhìn thấy toàn cảnh núi Phú Sĩ, kết quả là sự xuất hiện của hai tòa nhà chọc trời đã chia đôi cảnh quan núi Phú Sĩ, khiến ông ta tức giận, dẫn đến… giết người.

Một nhân viên muốn nhảy việc, khi ông chủ đến tìm đã xảy ra cãi vã, cô gái đã vung móc áo lên đập vào ông chủ (chỉ là ngoài ý muốn), sau đó ngụy tạo thành một vụ giết người, đến thanh tra Megure cũng phải thốt lên: “Có thế mà cũng giết người được.”

Bạn gái cũ của nạn nhân là một thợ cắt tóc, khi hai người yêu nhau đã có lời hứa hẹn kỳ lạ là cả đời này tóc của anh chàng sẽ do cô cắt. Vì vậy khi anh không tuân thủ theo thì… bi kịch xảy ra.

Các tác phẩm của tôi không đối xứng, mà tôi lại mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, cái gì cũng phải hoàn mỹ.

Bị bạn gái cũ đã, từ đó căm ghét và tìm cách giết hại các cô gái có mái tóc màu nâu giống bạn gái cũ.

Sau khi ông ngoại của hung thủ biểu diễn ảo thuật thoát chết nhưng chẳng may… chết thật, nhìn thấy có hai người nói cười với nhau, hung thủ thấy ngứa mắt nên… giết người.


Viết sách không hay bằng người ta, bất mãn nên… giết người.

Loading...

Những lý do giết người vô cùng cẩu thả và kỳ lạ khiến độc giả nào cũng phải cảm thán thế giới của “Conan” thật nguy hiểm, thảo nào Conan và ông Mori đi đến đâu gặp án mạng đến đó.

Loading...