Vừa ra viện, Hân mặt nặng mày nhẹ nhưng vẫn phải cắn răng chạy bàn, chả còn ai che chở

0
101

Hân cuối cùng cũng đã trưởng thành hơn, biết sống vì người khác. Cô nàng đỏng đảnh ngày nào giờ đây quyết tâm tự lập bằng bàn tay của mình, nhưng có vẻ mọi việc không đơn giản như Hân nghĩ.
Ở tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, khán giả theo dõi phim bất ngờ khi Hân đột nhiên thay đổi tính tình. Biết tin bà Mai đang nguy kịch, Hân bí mật trở về hiến gan cho mẹ để mọi người trong nhà khỏi lo lắng. Lần này Hân cứu mẹ cũng như để báo hiếu bà Mai đã luôn yêu thương, cưng chiều, lo lắng cho cô từ nhỏ đến lớn. Điều này khiến khán giả theo dõi phim phần nào cảm thấy thương và thay đổi định kiến dành cho Hân.

Sau khi phẫu thuật, bị Phúc đến dằn mặt, Hân không muốn làm gánh nặng cho Kiệt nên đã vội vàng xuất viện. Hân không về nhà, không muốn ăn bám bố mẹ mà muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Cô đi lang thang thì nhìn thấy một quán cơm lề đường đang tuyển người phụ, bao ăn ở.

Mặc dù lúc đầu còn đắn đo vì thấy công việc có phần vất vả, nhưng Hân vẫn xin vào làm.

Mọi chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng lại quá đỗi khó khăn với một cô nàng quen sống trong sự chiều chuộng, không biết làm một việc gì như Hân.

 

Hân tỏ ra lóng ngóng khi làm việc, khiến khách hàng phàn nàn. Thậm chí, Hân làm việc gì cũng phải để ông chủ nhắc từng tí, ông cũng ngao ngán trước cô nhân viên hậu đậu này. Mới ra viện sau một ca phẫu thuật, sức khỏe chưa hồi phục hẳn đã phải làm công việc nặng nhọc, chạy tới chạy lui trong quán cơm đầy khói, liệu Hân có thể sống như vậy được bao lâu? Qua đây, khán giả cũng bắt đầu có một cái nhìn khác về Hân, cô gái ương bướng, đỏng đảnh, ích kỷ ngày nào giờ đã chịu khó vươn lên bằng chính sức lực của mình, sống biết điều hơn trước.
ân xuất viện khi sức khỏe chưa hồi phục hẳn. Cô không về nhà mà quyết định sống tự lập bằng chính sức của mìnhhấy công việc vất vả, Hân cũng e dè nhưng sau đó vẫn xin vào làm