[Video] “Mượn gió bẻ măng” để bỏ chồng, Hân hoa hậu bị vạch mặt “tội lỗi năm xưa”

0
293

Gia đình mình cũng từng bị phá vỡ bởi một người phụ nữ khác nên Hương rất căm ghét chuyện ngoại tình. Nay chính em gái mình lại có hành động khó chấp nhận này.
Đã trải qua hơn 3 tháng nhưng bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt đối với khán giả. Theo đó, các tình tiết đắt giá nhất của từng tập vẫn được mọi người chia sẻ và bàn tán xôn xao. Có lẽ, đây là một sản phẩm “ăn khách” nhất trong những năm qua.

Câu chuyện ngoại tình của Hân vẫn là chủ đề chính. Có một điều khá bất ngờ rằng, dù là ngoại tình lén lút nhưng Hân và người đàn ông kia liên tiếp âu yếm nhau nồng nhiệt ngoài đường phố.

Và cũng ngay khoảnh khắc tình tứ, Hân đã bị Hương phát hiện. Đến lúc này, Hương như phát điên lên vì không ngờ em gái ruột mình lại có hành động như thế.
Hương cáu gắt, mắng Hân liên tiếp vì cũng chính mối quan hệ này mà 10 năm trước, vợ của Kiệt đã nói dối gia đình đi học Đại học nhưng thực tế lại ở chung với nhân tình. Và sự việc này từng khiến ông Vương và bà Mai xém ly hôn.


Cô cấm em gái qua lại với người đàn ông này, chấm dứt chuyện ngoại tình nhưng Top 10 Hoa hậu rất ngoan cố, cô liên tiếp cãi lại đầy bất chấp. Đến mức này, buộc Hương phải mắng thẳng thừng, cô chỉ trích xối xả vì chính những người phụ nữ như Hân làm “con giáp thứ 13” đã khiến gia đình cô tan vỡ, phận người vợ như Hương phải chịu nhiều tổn thương.

Loading...


Tuy nhiên, Hân vẫn vênh váo và chỉ trích ngược chị gái. Cô cho rằng cuộc đời mình ra nông nỗi này chính là do ba và Hương đã phá giấc mơ làm Hoa hậu. Có lẽ, vợ của Kiệt đã quá mê mẩn nhân tình nên bất chấp lời khuyên can của mọi người thân.

Loading...