Vì sao không ai dám nhìn vào bức tranh thiếu nữ xinh đẹp này quá 30 giây?

0
1886
Loading...

Đằng sau nụ cười vô hại ấy là sự đáng sợ đã khiến người ta không khỏi run rẩy khi nhìn vào bức tranh.

Bức tranh thiếu nữ Á Đông xinh đẹp này ẩn giấu một sự thật khủng khiếp đằng sau từng khiến bao gia đình đau khổ.

Người ta đồn rằng, cô gái trong hình được vẽ khi đem lòng yêu người họa sĩ, tuy nhiên, các bức họa của anh chàng họa sĩ lại không được mọi người đánh giá cao nên dần dần trở nên bi quan, tiêu cực.

Thiếu nữ xinh đẹp cũng lọt vào mắt của một tên cường quyền trong vùng. Bị hắn hủy hoại cả cuộc đời, cô gái mỏng manh đã lựa chọn tự sát trong tuyệt vọng.

Chàng họa sĩ buồn bã quyết định dùng toàn bộ năng lực của mình để vẽ lại chân dung cô, sau khi hoàn thành, anh ta lập tức tự sát.

 

Mọi chuyện đáng sợ bắt đầu xảy ra từ đó. Những kẻ từng hãm hại bọn họ khi nhìn vào bức tranh hơn 30 giây đều phát điên, tự cấu xé chính mình. Có kẻ còn lên cơn móc mắt mình ra…

 
Sau đó, bức tranh lưu lạc đi khắp nơi. Một người họa sĩ lỡ nhìn vào nó quá lâu đã không thể dứt ra được, cảm giác y như có một người đàn ông đang theo dõi mình. Cuối cùng, ông ta trở về nhà và treo cổ tự vẫn.

Loading...

Ánh mắt của cô gái trong tranh đã làm dấy lên rất nhiều tranh cãi và tai nạn bất ngờ khiến người ta hoảng sợ, không dám đưa nó ra trưng bày bên ngoài.

Loading...