Tử vi 12 con giáp ngày 8/11/2018: Tuổi Tuất đỉnh cao phong độ, tuổi Mùi thoả mãn

0
350

Tử vi hôm nay (8/11/2018) của 12 con giáp: Chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, trân trọng những gì mình đang có là điều rất quan trọng mà tuổi Tý nên luyện tập trong cuộc sống. 

Tuổi Tý

Con số may mắn: 66

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Ngọ

Loading...

Tử vi hôm nay cho thấy việc chấp nhận hoàn cảnh hiện tại, trân trọng những gì mình đang có là điều rất quan trọng mà tuổi Tý nên luyện tập trong cuộc sống. Làm được như vậy sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Hôm nay, tuổi Tý sẽ tìm được niềm vui trong công việc, Bên cạnh đó bạn cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè và người thân trong gia đình, vì thế hôm nay là một ngày tràn ngập niềm vui và sự hứng khởi với người tuổi Tý.

Tuổi Sửu

Con số may mắn: 20

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tỵ, Ngọ và Thân

Tuổi Sửu không nên đưa ra những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất thì bạn cần phải suy nghĩ chín chắn và thấu hiểu bản thân mình. Những vấn đề gia đình ảnh hưởng khá nhiều đên tâm trạng của tuổi Sửu tuy nhiên bạn thừa sức để vượt qua tất cả những khó khăn đó để hoàn thành tốt công việc. Bên cạnh đó để giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cho thì bạn cũng nên tham gia nhiều hoạt động hơn và dành nhiều thời gian cho những sở thích của bản thân.

Về mặt tình cảm, đây là thời điểm rất thích hợp để bạn và người ấy có những động thái nhằm thắt chặt mối quan hệ này.

Tuổi Dần

Con số may mắn: 81

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Thìn

Hôm nay là một ngày hạnh phúc với người tuổi Dần. Trong công việc, bạn sẽ làm việc rất hiệu quả và nhạy bén với tình hình thực tế, vì thế nên cơ hội để đạt được thành quả là rất cao.

Về mặt tình cảm, tuổi Dần có vẻ rất nhạy cảm với địa vị xã hội và sự danh giá. Thậm chí bạn sẵn sàng chi hàng đống tiền chỉ để thỏa mãn ước nguyện phù phiếm đó của bản thân.

Tuổi Mão

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Thân và Dậu

Tuổi Mão có những người bạn khá hài hước nhưng hôm nay tuổi Mão không có tâm trạng để hưởng ứng những trò đùa đó. Vì thế người xung quanh chớ dại mà đụng vào tuổi Mão trong ngày hôm nay.

Tuổi Mão đang rất bận rộn trong công việc tuy nhiên bạn cũng cần chú trọng việc xây dựng quan hệ tốt với những người xung quanh để họ có thể hỗ trợ bạn những khi cần thiết. Dường như tuổi Mão cảm thấy mối quan hệ của bạn và người ấy đang phát triển không đúng hướng. Nếu vậy thì bạn nên thay đổi quan điểm của mình thay vì bắt mọi chuyện diễn ra theo ý muốn.

Tuổi Thìn

Con số may mắn: 27

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Nếu bạn đang tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề thì tốt nhất là nên đi thẳng vào mục đích chính, đừng để những điều râu ria xung quanh khiến mình xao nhãng. Trong công việc, hôm nay tuổi Thìn sẽ gặp một số trục trặc trong giao tiếp với đồng nghiệp, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để ứng phó với những tình huống không mong muốn.

Tình yêu là cả cho đi và nhận lại. Vậy nên đừng kì vọng nhận lại được quá nhiều khi mà bạn chẳng bao giờ muốn mở lòng cho đi dù chỉ là một chút ít.

Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 26

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Sửu và Ngọ

Dường như kể cả khi bạn tập trung vào một mục đích duy nhất thì bạn vẫn có những biểu hiện khiến người khác hiểu lầm rằng bạn đang đứng núi này trông núi nọ. Trong công việc, tuổi Tỵ hãy cố gắng điều hòa cảm xúc và hạ thấp cái tôi cá nhân để không rơi vào những cuộc tranh luận không hồi kết với đồng nghiệp.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc trong ngày hôm nay. Đồng thời người ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Mùi và Thân

Hôm nay sẽ là một ngày ẩn chứa nhiều bất ngờ dành cho người tuổi Ngọ. Bạn có biết điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống này hay không? Nếu như bạn trả lời rằng đó là có thật nhiều tiền hay đi xe sang thì có vẻ bạn đang suy nghĩ hơi lệch lạc rồi đó.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ kì vọng vào một tình yêu ngọt ngào như cổ tích và bạn đang có được những điều đúng như mong đợi. Vậy nên tuổi Ngọ chỉ ước cho thời gian dừng lại để có thể tận hưởng hạnh phúc này lâu nhất có thể.

Tuổi Mùi

Con số may mắn: 55

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Có lẽ bạn không cần phải làm gì cả, mọi chuyện sẽ tự được cải thiện trong thời gian sớm nhất có thể. Làm việc chăm chỉ và hưởng thành quả từ những nỗ lực của bản thân là một cảm giác rất tuyệt vời phải không nào? Hãy từ từ mà tận hưởng niềm vui chiến thắng ấy.

Tình yêu không phải lúc nào cũng có thể một là một, hai là hai. Tình yêu đôi lúc rất khó giải thích, khó gọi tên và khó có thể phân định đúng sai rõ ràng.

Tuổi Thân

Con số may mắn: 9

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Chỉ một vấn đề nhỏ không được giải quyết kịp thời dẫn đến hiểu lầm rất lớn giữa bạn và những người thân thiết. Trong công việc, nếu như bạn cảm thấy mình hoàn toàn có thể làm việc này tốt hơn ai đó thì bạn hoàn toàn đúng. Hãy chủ động nhận trách nhiệm và chứng minh cho mọi người xung quanh thấy năng lực của bạn.

Về mặt tình cảm, người ấy sẽ cảm thấy rất trân trọng bạn nếu như tuổi Thân có thể cân bằng giữa phong độ làm việc ổn định và tinh thần năng động, sáng tạo. Đừng nghiêng về một phía mà xem nhẹ phía kia.

Tuổi Dậu

Con số may mắn: 7

Giờ hoàng đạo: 9h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Dậu

Những người xung quanh có thể đưa ra những quan điểm vô cùng khó hiểu. Tuy nhiên cho dù bạn có đồng tình với những ý kiến đó hay không thì cũng nên tôn trọng họ. Trong công việc, bạn sẽ học được một vài mánh khóe giúp tạo lợi thế về tài chính cho bản thân.

Về mặt tình cảm, hôm nay tuổi Dậu sẽ có rất nhiều cơ hội mới để cải thiện mối quan hệ của mình. Vậy nên cả bạn và người ấy đừng lười biếng mà hãy tận dụng thời cơ này một cách triệt để để giúp mối quan hệ này tiến xa hơn nữa.

Tuổi Tuất

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 17h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tuất ở đỉnh cao phong độ. Bạn cảm thấy sức khỏe căng tràn, tinh thần phấn chấn và sẵn sàng cho tất cả mọi cơ hội và thử thách mới. Trong công việc, bạn hoàn toàn có quyền được đặt câu hỏi nếu như cảm thấy thắc mắc về một vấn đề tài chính giữa mình và một người bạn nào đó. Dù thân thiết đến mấy nhưng muốn giữ được tình cảm thì tài chính phải tuyệt đối rõ ràng.

Tuổi Tuất rất thích được khám phá và tìm hiểu thế giới xung quanh, vậy nên bạn hãy tìm kiếm cơ hội tham gia vào những hoạt động tạo cảm hứng sống tích cực cho mình.

Tuổi Hợi

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quí nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Đôi khi sự vị tha là một điều xa xỉ, chúng ta không dễ dàng chia sẻ nó cho bất cứ ai và cũng không dễ dàng được nhận nó từ người khác. Trong công việc, tuổi Hợi nên thận trọng để không mắc phải vấn đề trong giao tiếp với đồng nghiệp và đối tác. Để tránh hiểu lầm thì bạn nên đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề và sử dụng ngôn ngữ đơn giản, chính xác.

Về mặt tình cảm, hôm nay rất có thể tuổi Hợi sẽ tình cờ gặp lại người cũ. Điều đó chỉ càng khiến bạn cảm thấy may mắn biết bao vì đã tìm được nửa kia lí tưởng trong hiện tại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khả

 

Loading...