“Trùm ma t.ú.y” Văn Kính Dương giơ tay chào người thân, hot girl Ngọc Miu khóc khi bị áp giải ra xe sau phiên xét xử ngày thứ 2

0
143
Loading...

Sau phiên xét xử chiều 8/5, trong khi bị cáo Văn Kính Dương vẫn giữ tâm trạng bình tĩnh, tươi cười vẫy tay chào người thân thì Ngọc Miu lại bật khóc, liên tục ngoái về phía sau tìm người nhà chính thức khép lại phiên tòa xét xử ngày 2

16h chiều ngày 8/5, buổi thứ 2 của phiên tòa xét xử “trùm m.a t.ú.y” Văn Kính Dương, người tình hotgirl Vũ Hoàng Anh Ngọc (Ngọc Miu) và các đối tượng liên quan đã kết thúc với phần xét hỏi đối với các bị cáo.

Bên lề phần thẩm vấn căng thẳng cùng những lời khai cho thấy nhiều tình tiết quan trọng, đáng chú ý đó chính là thái độ của các bị cáo trước, trong và sau phiên tòa.

Theo đó, từ đầu đến cuối phiên xét xử, bị cáo Văn Kính Dương luôn giữ thái độ bình tĩnh và thản nhiên. Đến cuối phiên tòa khi bị công an áp giải ra xe, Dương còn cười tươi và giơ tay vẫy chào người thân.

Văn Kính Dương tươi cười, vẫy tay chào người thân.

Trong khi đó, bị cáo Ngọc Miu lại tỏ ra khá bối rối. Từ phiên xét xử buổi sáng khi được áp giải đến tòa án, Ngọc đã luôn đưa mắt dáo dác tìm người thân. Đến buổi chiều sau khi phiên tòa kết thúc, khi bị áp giải ra xe, Ngọc đã bật khóc khi nhìn thấy người nhà đứng gần.

Ngoài ra, bị cáo Nguyễn Kỳ Nam cũng khá vui vẻ khi gặp người thân sau khi kết thúc phiên tòa ngày thứ 2.

Ngọc Miu khóc nức nở

Loading...

Ngọc Miu lại tỏ ra bối rối, bật khóc khi thấy người nhà.

Nguyễn Kỳ Nam cũng khá vui vẻ sau phiên tòa.

Từ hôm qua 7/5, TAND TP.HCM đưa bị cáo Văn Kính Dương (39 tuổi, quê Hà Nội, tên gọi khác Hoàng béo), Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng), Lê Hương Giang (31 tuổi, quê Hà Nội), Nguyễn Thu Huyền (31 tuổi, quê Hà Nội) cùng 6 bị cáo khác ra xét xử về các tội danh “Mua bán trái phép chất m.a t.ú.y” và “Sản xuất trái phép chất m.a t.ú.y và Tàng trữ trái phép chất m.a t.ú.y”.

Trong phiên xét xử ngày hôm nay, Văn Kính Dương cho biết việc mình tham gia sản xuất, buôn bán m.a t.ú.y là do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cần tiền nuôi các con và giúp đỡ anh em.

Dương cũng khai những người tham gia làm việc cho mình đều là những người quen thân, làm việc vì tình cảm chứ không nhằm mục đích lợi nhuận. Đồng thời Dương khẳng định Ngọc Miu và những người làm việc cho mình không biết rằng có liên quan đến m.a t.ú.y.

Trong khi đó, hotgirl Ngọc Miu cho biết về chiếc xe ô tô hiệu Mercedes do mình sở hữu. Theo đó, chiếc xe được Ngọc mua với hình thức trả góp ngân hàng, số tiền vay ngân hàng là 1 tỷ 436 triệu, đã trả khoảng 600 triệu.

Buổi thứ 3 của phiên xét xử Văn Kính Dương và đồng phạm sẽ được diễn ra vào 8h sáng mai 9/5.

Theo: Kenh14

Loading...