Tìm ra danh tính giám đốc công ty lớn bom hàng của anh GrabFood giá 172 nghìn bằng trò mất dại

0
451
Loading...

Sau khi trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip tài xế Grab tố khách hàng không nhận hàng. Mới đây cộng động mạng đã tìm ra được thông tin người phụ nữa bị tài xế grab tố gian lận đơn hàng

Mới đây trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip tài xế Grab tố khách hàng không nhận hàng. Sự việc xảy ra tại một cao ốc ngay gốc đường Nguyễn Văn Thủ với Hai Bà Trưng Quận 1.

Xe của nam tài xế vụ việc

Theo nam tài xế cho hay, vị khách này đã đặt đơn hàng (thức ăn). Nhưng khi đến nơi giao hàng xong, người nhận cung cấp thông tin đúng như app, nên tài xế đồng ý giao hàng, rồi thanh toán.

Tuy nhiên, đi một đoạn khách hàng trên phản ánh là chưa nhận được hàng và buộc nam tài xế trên mua lại.

Thế nhưng khi đến nơi, liên hệ với vị khách này không được, nam thanh niên cố gọi nhiều lần và gây áp lực thì vị khách trên mới xuống giải quyết vụ việc.

Vị khách (áo xanh) và nam tài xế xảy ra tranh cãi dữ dội.

Được biết cô nhân viên váy xanh, là người đã nhận hàng trước đó. Tuy nhiên, vị khách trên nói không nhận được hàng , và với lý do “lâu quá không bắt máy” nên gọi đặt tài xế khác

Loading...

Vị khách áo xanh cố giải bày nguyên nhân, tuy nhiên thái độ nam tài xế khá bức xúc nên hơi to tiếng.

Video vụ việc.

Mới đây nhất, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính người phụ nữ bị tố gian lận đơn hàng.

Nam tài xế vô tình  tiết lộ số điện thoại nữ khách hàng.

Cộng đồng mạng rất nhanh chóng đã truy ra danh tính của người giám đốc đã bom hàng của anh Shipper Grabfood.

Số điện thoại được cho là của vị nữ khách hàng, được biết bà đang là giám đốc một công ty lớn ở trung tâm quận 1 TP.HCM, có địa chỉ tại 172 Hai Bà Trưng, quận 1

Dân mạng cũng rất bức xúc nói lên quan điểm của mình về việc này.

Facebook Đỗ Tiến Huy: Tội mấy anh shipper, trong khi mình đặt food hoặc gọi xe toàn ra đứng chờ mấy anh trước lấy đồ rồi thanh toán có khi tip cho mấy anh thêm 1 ít gọi là mời nước. Không bao giờ dám coi thường mấy anh shipper vì có khi họ làm tiền còn nhiều hơn mình.

Sao tồn tại quá nhiều người như này chứ. Nhớ mấy lúc trời mưa, mình đói gần xỉu, mà không dám book grab, nghĩ cái cảnh mấy anh phải đội mưa giao tới mà mình không nuốt được ấy chứ. Tệ, bạn Van Anh nói lên quan điểm của mình.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất.

Loading...