Tìm ra danh tính của CEO người Nhật chê tài xế Grab bẩn thỉu khiến cộng đồng mạng bức xúc

0
543
Loading...

Sau khi đăng đàn chê shipper Việt trông “bẩn bẩn” làm mất không khí sang trọng ở Starbucks, Ken Hisada – Giám đốc điều hành Công ty CBM Asia đã nhận chỉ trích dữ dội từ dân mạng Nhật Bản. Mới đây, cư dân mạng Việt Nam cũng đã lan truyền ảnh và thông tin của vị CEO này.

Hôm 11.6, Ken Hisada đăng tweet với nội dung miệt thị tài xế Grabfood lui tới Starbucks ở Hà Nội:

“Starbucks ở Hà Nội gần đây ngày càng ngày nhiều các tài xế Grabfood với bộ dạng bẩn thỉu lui tới.

Định nghĩa về không gian riêng tư mà Starbuck đang hướng tới đang dần bị phá vỡ. Phía cửa hàng có lẽ nên xem lại thế nào đi thì hơn. Không gian thư giãn với xu hướng cao cấp đồng nhất trên toàn thế giới đang dần mất đi đấy”.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng ở khắp nơi trên thế giới cảm thấy tức giận, khi anh bày tỏ thái độ xấu của mình với những người làm nghề shipper giao hàng.

Tài khoản Twitter của CEO Người Nhật

Khi cộng đồng mạng Việt chưa biết đến tweet trên, nhiều người Nhật phản ứng quyết liệt khi đọc những lời này từ Giám đốc điều hành Công ty CBM Asia ở Hà Nội. Điều đáng nói là công ty của Ken Hisada làm về lĩnh vực truyền thông, nền tảng IT về nhân lực, tư vấn.

Loading...

Trên trang Togetter.com, nhiều dân mạng xứ sở hoa anh đào để lại bình luận, lên án thái độ phân biệt của Ken Hisada.

Chiều 13.6, khi đọc tweet này, cộng đồng mạng Việt phẫn nộ với Ken Hisada vì nhục mạ và coi thường tài xế Grab, đồng thời cho biết ông ta sẽ ốm đòn nếu đứng trước mặt người Việt mà phun ra những câu như vậy.

Hiện Ken Hisada đã xóa tweet miệt thị tài xế Grab và khóa tài khoản Twitter, song thông tin về anh ta lẫn công ty CBM Asia bị phát tán khắp nơi.

Tài khoản Facebook của Ken Hisada

Được biết, Ken Hisada sinh năm 1987 ở Fuchu (Tokyo), mới thành lập công ty CBM Asia ở Hà Nội vào tháng 2.2019 với vốn điều lệ 1 tỉ 200 triệu. Xem ra sắp tới giám đốc điều hành này sống ở Việt Nam!

Ảnh và thông tin cá nhân của Ken Hisada bị phát tán.

Thông tin về công ty CBM Asia.

Loading...