Shinichi và Ran – couple chúng ta dành cả thanh xuân để ship cũng đã công khai thân mật rồi!

0
236

Sau lời tỏ tình của Shinichi trong tập 72 thì cảnh Ran thơm má Shinichi trong tập 95 hứa hẹn sẽ khiến fan của cặp đôi này phải hú hét vì quá đáng yêu.
Shinichi và Ran chính là couple được rất nhiều người dùng cả thanh xuân để ship. Bộ truyện “Thám tử lừng danh Conan” phát hành được 23 năm thì cũng ngần ấy thời gian người ta thấy cặp đôi này “lòng trong như đã mặt ngoài còn e”.

Là bạn thanh mai trúc mã nên ai cũng biết Shinichi sinh ra để dành cho Ran nhưng mà cả hai vẫn chưa có lấy 1 lời chính thức. Trong tập 72 xuất bản cách đây 1 năm, Shinichi đã có một lời tỏ tình ngọt lịm với Ran dưới chân tháp Big Ben ở London: “Trái tim người con gái mình yêu, sao có thể suy luận được chứ”. Tuy nhiên, câu trả lời của Ran và diễn biến tình cảm tiếp theo của cặp đôi này thế nào thì vẫn còn là một ấn số.
Mới đây, dân tình đã được dịp hú hét khi phát hiện ra trong chap 1004 – 1005 (tương đương với truyện là tập 95 chưa được xuất bản), Ran sẽ có lời hồi đáp cho câu tỏ tình của Shinichi. Chẳng cần nói nhiều, cô nàng đã táo bạo níu lấy Shinichi và thơm lên má cậu bạn. Sau đó, Shinichi dường như đã nghĩ đến một nụ hôn nhưng lại phải ngừng lại vì cơ thể tiếp tục có dấu hiệu teo nhỏ.

Cả năm sau Ran mới có lời hồi đáp cực kì ngọt ngào
Shinichi đã rất bối rối

Dù chỉ là một khoảnh khắc đáng yêu nhưng cũng đã đủ làm cho những người dùng cả thanh xuân chèo thuyền Shinichi – Ran cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Người ta ở cạnh nhau khi bạn còn là 1 đứa trẻ, giờ bạn chồng con đề huề rồi họ mới được thơm má nhau kia kìa!

Trong phiên bản anime phát hành tại Trung Quốc, cảnh ngọt ngào này cũng đã được lên sóng. Trong phim còn có 1 cảnh được thêm thắt là cảnh cô bạn thân gọi Ran là “phu nhân Kudo” nữa cơ!

Hiện tại, couple này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Nhiều người nhân dịp này cũng đã ôn lại kỉ niệm tuổi thơ và cả thanh xuân với bộ truyện này.

Loading...

An Bùi: “Chỉ hi vọng tôi có thể xem hết bộ này trong những năm còn sống và thấy cảnh Shinichi với Ran làm đám cưới”.

Linh Chi: “Aww! Thuyền ShinRan ra khơi!!!”.

Bảo Trâm: “Ôi chỉ là một cái thơm má thôi cũng đủ để sâu răng vì quá ngọt ngào rồi!”.

Dung Thuỳ: “Cuối cùng cũng chờ được đến ngày này, nhưng tò mò mà bao giờ Conan hết học lớp 1 đây bà con?”

Loading...