Sau trận Ɖấυ căng thẳng, báo Thái Lan lên tiếng nói về hành động “Im đi” của Quế Ngọc Hải với CĐV Thái

0
682
Loading...

Không giành được King’s Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền. Cho dù đội tuyển không giành được King’s Cup, hành động của Quế Ngọc Hải đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam hả hê.

Hành động của thủ quân ĐT Việt Nam nhắm vào các CĐV Thái Lan ở  loạt luân lưu. Là  khoảnh khắc đáng chú ý bậc nhất của trận chung kết King’s Cup đêm qua.

ĐT Curacao đã chiến thắng tại chung kết King’s Cup 2019 khi vượt qua Việt Nam ở loạt cân não (tỷ số 4-5). Cả 2 đội đã hoà nhau 1-1 sau 90 phút thi Ɖấυ chính thức dẫn đến việc phân định bằng loạt phạt đền.

Kết quả này, đã đưa Việt Nam đoạt HCB tại King’s Cup.

Một tình huống vô cùng đáng chú ý đã đến trong loạt đá luân lưu của hai bên. Không gì khác ngoài hành động của Quế Ngọc Hải, khi anh vừa thực hiện thành công quả 11m của mình.

Trong thời điểm đó, trung vệ thủ quân ĐT Việt Nam đã đặt 1 ngón tay lên miệng và ánh mắt hướng về phía các CĐV Thái (những người đến cổ vũ Curacao) đang ngồi trên khán đài.

Trang tin Thairath của Thái Lan đã đưa ra nguyên do và bình luận về hành động của Hải Quế:

Bài viết về hành động của Hải Quế trên Thairath

Loading...

“Một động thái rất cứng rắn của thủ quân ĐTQG Việt Nam nhắm về phía CĐV chủ nhà Thái Lan sau khi thực hiện tốt quả luân lưu của anh ta.

Theo quan Sάᴛ của những phóng viên có mặt trận sân. Ở đó, các CĐV Thái đã đứng dậy, hò hét và cố tình tạo áp lực đến cầu thủ Việt Nam.

Thật sự, không khó hiểu khi anh ta (Quế Ngọc Hải) thực hiện hành động đó.

Thủ quân ĐT Việt Nam tiếp tục có hành động đả kích người Thái khi nhận HCB

Mặc dù, cuối cùng đại diện đến từ CONCACAF đã đăng quang tại King’s Cup 2019 sau khi thắng loạt 11m. Nhưng đây vẫn là giải Ɖấυ thành công của “sao vàng Việt Nam”.

Việt Nam đã có một giải Ɖấυ thành công hơn mong đợi

Tổng hợp

Loading...