Ông cụ đi xăm mà không Ƭʜυṓc gây tê, đọc được 2 dòng chữ trên cành tay thì ai cũng rưng rưng: Cuộc đời này đã đủ đau lắm rồi

0
503
Loading...

Khi vị khách này tới cửa hàng, người thợ xăm thậm chí còn từ chối nhưng rồi lại đồng ý. Ông cụ đi xăm, hai dòng chữ trên tay khiến người đọc xúc động. Với 2 dòng chữ của cuộc đời, đến cuối đời ta có thể như vậy không?

‘Đây là vị khách đặc biệt nhất từ trước đến nay của tôi. Vậy mà lúc ông đến xăm tôi lại vội vàng từ chối. Không phải vì tôi nghĩ ông không có tiền. Tôi chỉ nghĩ ông đã già, đầu óc không còn minh mẫn thì ông hỏi đùa thôi.

Sau đó ông cứ đứng nép ở cửa hỏi mãi.

Tôi mời ông vào và ông đã nói về những điều mà ông trăn trở từng ngày, từng tháng. Tôi đồng ý thiết kế và xăm cho ông.

Quá trình xăm ông không kêu một tiếng đau nào. Tôi chợt nhận ra rằng, hàng chữ này chỉ là đau ngoài da ᴛʜịᴛ mà thôi. Nỗi đau trong lòng còn hơn gấp bội’.

Cô gái xăm hình cho ông cụ

Trong cả quá trình ông không kêu đau 1 câu nào

 

 Cụ ông trong tiệm xăm.

Loading...

Đây là lời kể của một chủ tiệm xăm về vị khách đặc biệt. Theo đó, cụ ông tuổi đã khá cao đến để mong được xăm lên tay. Ban đầu, cô gái đã từ chối nhưng sau đó phải nghĩ lại vì ý định của ông nghiêm túc và ông mong mỏi được vậy.

 Thành quả sau khi xăm xong.

Dòng chữ ông chọn xăm là: ‘Khi tôi Không qua khỏi ai là người сʜôп cốt. Bên nấm mồ ai đã thắp hương tôi’.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, nỗi lòng của một ông cụ khiến nhiều người Xόᴛ χа thật sự. Nỗi trăn trở của ông cũng chỉ xoay quanh việc sự sống và cái Không qua khỏi. Về số phận mình sau khi đã nhắm mắt xuôi tay.

Nhiều người cảm thấy buồn khi đọc xong câu chuyện. Có lẽ, ông là một người cô đơn, chịu nhiều nỗi buồn trong cuộc sống nên mới như vậy.

Theo Tiin

Loading...