Những bộ phận này của vợ càng “phồn thực” thì chồng càng may mắn, sự nghiệp thăng tiến, nhanh giàu

0
466

Theo nhân tướng học, nếu sở hữu những bộ phận cơ thể sau đây tròn đầy thì phụ nữ sẽ càng mang lại nhiều phúc khí và may mắn cho chồng.

Những người có mệnh phúc trời ban cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định về cơ thể, và nhất định là không được quá gầy. Những phụ nữ ấy còn được gọi là người có “tướng vượng phu ích tử”.

Không phải lúc nào phụ nữ thân hình mảnh mai cũng có lợi đâu nhé, bởi vì, theo quan niệm của người xưa, nếu các anh cưới được những chị vợ càng “mũm mĩm”, tròn trịa ở những điểm sau đây thì chồng càng có nhiều cơ hội được thăng quan tiến chức, con đường công danh thuận lợi, con cái cũng được nhờ…

Trán đầy đặn


Thiên đình là phần giữa trán, theo quan niệm của người xưa, khu vực này tượng trưng cho trời, trời càng cao càng rộng thì càng tốt. Ngược lại, những phụ nữ trán hẹp sẽ có phúc khí kém, sự nghiệp học hành không khởi sắc, ước mơ, hoài bão trong đời vì thế cũng khó lòng thực hiện được.

Loading...

Mặt tròn

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ có nét tướng khuôn mặt tròn trịa, đầy đặn, má căng không xương xẩu thì thường có đường tình duyên tốt, tài vận cũng rất thuận lợi. Phần lớn họ đều là người có tính cách rộng rãi, cởi mở, nhiệt tình và dễ chiếm được cảm tình của người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Má của người phụ nữ được ví với tài khố, nơi có cung điền trạch và tài cung (là phần tướng quyết định độ giàu sang, phú quý), nên nếu má đầy đặn tất nhiên sẽ có lộc, lại được quý nhân giúp đỡ. Chính nhờ số mệnh tốt và khả năng điều hòa các mối quan hệ của người vợ có khuôn mặt phúc hậu sẽ giúp chồng có được những suôn sẻ trong công việc, không gặp trở ngại nào từ phía bạn bè, gia đình.

Cằm rộng


Xét về nhân tướng học, đây là tiêu chuẩn của người vợ hiền lành, là người bạn đời đáng tin cậy, sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho chồng, là người mẹ hiền, vợ đảm, con dâu hiếu thảo. Ngoài ra, người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử – nghĩa là người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng, thường mang lại may mắn cho chồng. Đặc điểm của chiếc cằm “vượng phu ích tử” là dài và tròn trịa. Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, có lợi cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ có đặc điểm này cũng có khả năng dạy dỗ con tốt, vận mệnh tốt, về già họ sống hạnh phúc, cuộc sống yên bình.

Vòng 3 đầy đặn


Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, nếu người mẹ có vòng 3 càng lớn thì sinh con sẽ càng thông minh. Còn trong mắt của cánh mày râu, phụ nữ mông to thường có sức hấp dẫn đặc biệt vì nó tượng trưng cho khả năng làm mẹ hoàn hảo. Ngoài ra, theo quan niệm của người xưa, phụ nữ sở hữu mông to thường là những người tính tình nhân ái, độ lượng, hào phóng, có tài vận tốt, cả đời có phúc, vừa có khả năng kiếm tiền vừa có khả năng giữ được tiền. Với những ưu điểm đó, nếu lấy được người vợ có vòng 3 lớn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng cả về kinh tế lẫn tinh thần. Thế nên, nếu lấy vợ có vòng 3 đầy đặn thì chắc chắn sẽ đem lại nhiều phúc khí cho chồng và cả nhà chồng.

Bờ vai tròn

Theo tướng số thì người sở hữu bờ vai tròn mới tốt, vì nó là đặc điểm của những người đại lượng, bao dung, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công. Những cô gái có bờ vai tròn và đầy đặn thường rất giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Họ có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn, sẵn sàng hy sinh để chồng chuyên tâm phát triển sự nghiệp của mình.

Đùi to, hông nở
Người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người, tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng. Nhân tướng học đã chỉ rằng, đùi to là “trụ đỡ của kho tiền” nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Nếu người phụ nữ sở hữu đùi to đi kèm với hông quả táo, đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có năng lực kiếm ra tiền và cũng có khả năng giữ được tiền. Họ là kiểu phụ nữ chững chạc và biết thận trọng, có nghị lực. Sở hữu đùi to, hông nở cũng chính là đặc điểm của những người vợ vững vàng, giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Tuy những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhưng nếu may mắn sở hữu những bộ phận “phồn thực” như trên thì cũng đừng tự ti mà cố tập thể dục cho “xẹp” nàng nhé, vì đó phúc tướng mà không phải ai cũng có đâu đấy! Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng… ? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Loading...