Khoe ảnh bụng bầu trên mạng, cô gái không ngờ sau đó liền bị cảnh sát bắt

0
1372
Loading...

Làm mẹ là một việc vô cùng thiêng liêng. Mang một đứa con trong bụng tức là phụ nữ đang mang một trách nhiệm to lớn, bởi bất cứ thứ gì họ làm cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của đứa bé.

Một tài khoản Facebook gần đây đã đăng ảnh khoe chiếc bụng bầu của mình. Tưởng sẽ nhận được lời chúc mừng và hỏi han của mọi người, ai ngờ ngay sau đó, chính tấm hình này lại trở thành bằng chứng không thể chối cãi khiến cô gái đang mang thai trong ảnh phải đi tù.

Bức ảnh bầu được chia sẻ tưởng rất bình thường nhưng… (Ảnh: Internet)

Dưới cặp mắt tinh tường của các cư dân mạng, họ đã “soi” ra được phía sau cô gái kia là kim tiêm và một chiếc muỗng, cộng thêm bắp tay cô gái đã được cột chặt lại. Chứng tỏ rằng cô này là một con nghiện heroin và rõ ràng là cô ta mới vừa chích ma túy xong.

Những chi tiết tố cáo cô gái là một kẻ nghiện ma túy (Ảnh: Internet)

Rất nhanh chóng, các cư dân mạng đã báo ngay cho cảnh sát về hành vi nguy hiểm của cô gái kia. Không lâu sau, cảnh sát đã truy ra được nơi ở và tiến hành bắt giam cô gái.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi cô gái này chỉ bị khởi tố với một vài tội danh nhưng trong đó không hề có tội bạo hành và gây nguy hiểm cho trẻ em.

Một lần nữa, sức mạnh của mạng xã hội và cư dân mạng đã làm được một điều tuyệt vời cho cả bà mẹ lẫn đứa bé chưa được sinh ra kia. Hy vọng người mẹ kịp thời tỉnh ngộ để không phải trả giá bằng sức khỏe hay thậm chí là sinh mạng của đứa con vô tội.

Cảnh sát truy đuổi theo đối tượng phạm tội và cái kết bất ngờ

Loading...

Sau khi nhận được tin báo và truy đuổi cặp đôi trên chiếc xe M62, cảnh sát đã tiếp cận được 2 đối tượng. Nhưng rồi anh ta đã bị một phen “tẽn tò” vì lý do khiến bạn cười đau ruột.

Cảnh sát đã được một phen “tẽn tò” và sốc nặng sau khi nhận được một cuộc gọi báo rằng, họ đã nhìn thấy một người đàn ông mặt đầy máu tấn công một phụ nữ trên chiếc xe M62 trên đường cao tốc gần Warrington, Anh.

Ngay lập tức, một viên cảnh sát phóng xe đuổi theo hướng chiếc xe kia di chuyển. Thế nhưng, khi tiếp cận được đối tượng thì trời ơi, cặp đôi kia nào có tấn công nhau.

Họ kỳ thực là hai diễn viên nghiệp dư Steve Lowe và Diane Holden, vừa trở về từ Runconrn, Cheshire sau khi tham gia diễn xuất trong Dead Town (tạm dịch là thị trấn chết chóc) – một bộ phim sitcom trực tuyến.

Vì vội về nhà có họ chưa kịp gột rửa gương mặt được hóa trang thành xác sống đáng sợ.

Phát biểu sau sự cố hy hữu này, Steve Lowe, 60 tuổi cho hay: “Đây thực sự là 15 phút tỏa sáng trong đời tôi. Tôi chơi trống suốt 40 năm qua và chưa một lần được lên báo. Thế nhưng khi khoác lên người và trang điểm trong bộ dạng xác sống, tôi đã nổi tiếng khắp nơi trên internet.

Thực ra là vì chúng tôi vội và không biết thay đồ ở đâu nên cứ thế để nguyên trang phục diễn xuất lên xe về. Thật bất ngờ là đã có người phát hiện ra sự bất thường của chúng tôi và báo cảnh sát. Chúng tôi đã bị chặn lại khi gần về đến nhà”.

Đoạn đường cao tốc nơi cặp đôi Lowe và Holden bị cảnh sát chặn lại.

Theo Dailymail, khi cặp đôi hạ cửa sổ xuống để nói chuyện với cảnh sát, viên cảnh sát đã cười phá lên. Anh ta thậm chí đã đề nghị chụp một tấm ảnh hai người trên xe vì nếu không, chẳng ai có thể tin lời anh ta nói khi trở về đồn.

Được biết ông Lowe và bà Holden thường xuyên tham gia vào các sự kiện có chủ đề xác sống nhằm mục đích từ thiện và họ đặc biệt thích thú với với sitcom Dead Town.

Peter McKeirnon – Giám đốc sản xuất của dự án phim cũng giải thích: “Chúng tôi đang quay những cảnh cuối cùng của tập cuối và công việc này gần như lấy mất của chúng tôi trọn vẹn một ngày. Vì vội về nên Lowe và Holden không kịp thay đồ”.

Sau sự cố hy hữu này, phát ngôn viên cảnh sát Greater Manchester đã ra thông báo về toàn bộ sự việc với nội dung:

Chúng tôi đã nhận được một cuộc gọi báo rằng một người đàn ông đã cắn một phụ nữ trên chiếc xe M62 tại giao lộ 11. Một nhân viên cảnh sát đã được cử đi tiếp cận chiếc xe kia vì theo đánh giá ban đầu sau khi nhận được tin báo, đây là một vụ nghiêm trọng.

Tuy nhiên, khi tìm được chiếc xe nghi vấn, cảnh sát đã xác nhận máu trên mặt hai đối tượng trên xe là máu giả. “May mắn là người đàn ông và người phụ nữ trên xe chỉ mặc trang phục diễn xuất và câu chuyện có một cái kết thực sự buồn cười”.

Loading...