“Gạo nếp gạo tẻ”: Nghi vấn Tường có người phụ nữ khác khiến fan “ngất lên ngất xuống”

0
190
Nếu điều này thành sự thật, nếu Tường có người phụ nữ khác, hẳn fan “Gạo nếp gạo tẻ” sẽ… đ ốt nhà biên kịch!
Nói Gạo nếp gạo tẻ là một bộ phim không dành cho các khán giả y ếu tim quả không sai! Không những biên kịch hết lần này đến lần khác “trêu ngươi” người xem, mà cả các diễn viên cũng thường xuyên tìm cách úp mở “câu like” khiến fan quay như chong chóng. Điển hình cho trường hợp này chính là Lê Phương, nữ diễn viên thủ vai Hương!
Mới đây nhất, Lê Phương đã đăng một bức ảnh cô và 2 diễn viên: Thanh Thức (thủ vai Tường) – Thúy Diễm lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Anh Tường của ai?”. Ngay lập tức, bức ảnh này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Nhiều người đặt nghi vấn rất có thể Thúy Diễm sẽ là nhân vật sắp xuất hiện trong Gạo nếp gạo tẻ. Và nếu như vậy, có lẽ nào đó sẽ là nhân vật xen vào giữa mối quan hệ Hương – Tường?
Nghi vấn này làm các fan nhà Gạo vô cùng “đau tim”, bởi ai cũng biết trong số tất cả các cặp đôi ở Gạo nếp gạo tẻ, Hương – Tường là cặp đôi được fan yêu mến và tác thành nhiều nhất!.
Khán giả để lại bình luận: “Gì vậy trời? Anh Tường là của chị Hương nha! Chị Diễm ở đâu chen vào đây vậy? Về với anh Thành (Lương Thế Thành – PV) đi chị ơi!”; “Nếu kịch bản để người phụ nữ khác ở bên anh Tường còn Hương về với Công thì tẩy chay phim Việt luôn”; “Đừng khiến fan sốc chị ơi! Tường – Hương mà không về bên nhau thì đốt nhà biên kịch”; “Chắc chị Diễm thủ vai em gái anh Tường thôi, mọi người đừng lo, hãy tin anh Tường!”…
Tuy nhiên, cũng rất có thể đây chỉ là chiêu “câu like” của Lê Phương mà thôi. Hình ảnh trên rất có thể chỉ là một dự án nào đó mà Lê Phương – Thúy Diễm – Thanh Thức cùng góp mặt.