Đời người đàn ông-nhục nhã nhất là”bám váy phụ nữ” mà sống

0
1086

Trong xã hội không thiếu những gã đàn ông kém bản lĩnh, không có tài chí gì, lúc nào cũng chỉ mong ngóng ở phụ nữ. Những gã trai chỉ biết sống nhờ vào việc “bám váy phụ nữ” thì không thể tồn tại lâu, khi xa “váy phụ nữ” họ sẽ “chết đói” ngay tức khắc.
Đàn ông không đi làm chỉ ở nhà “canh bếp”
Không thể hiểu nổi những anh chàng chịu cảnh “xa lánh” thế giới bên ngoài chỉ để ở nhà phục vụ vợ con: cơm nước, giặt giũ, lau nhà, rửa bát… chẳng khác gì một vú em, chỉ còn thiếu mỗi nước là không thể cho con bú.

Tuy nhiên xã hội lại không thiếu những anh chàng như vậy. Họ tự cảm nhận được rằng bản thân không có năng lực để ra ngoài bươn trải kiếm sống nên đành chấp nhận núp váy vợ cho dễ thở.

Ấy thế nhưng chưa bao giờ họ hiểu được rằng, một ngày kia thôi họ sẽ phải bơ vơ khi những bà vợ đã quá chán phải nhìn thấy những ông chồng “tay cầm chảo, người mặc tạp dề” này rồi. Đến lúc đó, các anh chàng đang rơi vào hoàn cảnh này chỉ còn nước đi “ăn mày”.
Đàn ông có công việc nhờ thế vợ
Lại là những gã trai bảnh bao, có dáng vẻ công tử, dùng ngoại hình để thăng tiến. Sau khi đã chiếm được cảm tình của một cô nàng giàu có, có chức vị, hoặc có thể là con “ông to bà lớn” để kiếm một công việc trong xã hội. Nhưng thực chất thì không hề có chút năng lực nào. Họ sống đúng theo kiểu khúm núm, luôn sợ sệt, và không có chút khí phách của nam nhi.

Bạn thử tưởng tượng xem một ngày kia nếu những anh chàng này có chút sơ suất gì làm phật ý vợ, gia đình vợ thì bỗng chốc lại phải trở về với hiện thực xưa kia, nghĩa là sẽ ra đi tay trắng.

Sau bao năm phục vụ gia đình vợ, chút “nhan sắc” trước kia chưa chắc đã còn nguyên vẹn. Cuộc sống khó khăn đang hiện hữu trước mắt anh ta ngay sau khi xa “váy vợ”.

Đàn ông thuộc nhóm trai bao
Những gã đàn ông kiếm sống bằng nghề trai bao, tức là bám váy đàn bà để sống sẽ “chết đói” ngay sau khi không còn sức hút đối với các bà, các mẹ giàu tiền nữa.

Những gã bảnh trai, đỏng đảnh không kém phần chị em phụ nữ ấy ngoài việc dùng vẻ ngoài bóng bảy của mình để làm thỏa mãn nhu cầu của những quý bà lớn tuổi để có thể chỉ nằm phòng điều hòa mà vẫn có ăn thì sẽ không thể làm được việc gì khác để tự nuôi bản thân.

Họ là 1 trong số những mẫu đàn ông sẽ thật thê thảm khi không thể tiếp tục trụ với “nghề” bám váy đàn bà nữa.