Cầu hôn bí mật ở một địa điểm đẹp như mơ, cặp đôi bỗng dưng bị cư dân mạng lùng sục điên đảo

0
3283
Loading...

Tấm hình được chụp lại một cách tình cờ bởi nhiếp ảnh gia đi ngang qua và sau đó đã tạo nên một cuộc truy tìm danh tính rộng khắp trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc tuyệt đẹp và riêng tư của một cặp đôi được ghi lại cho thấy người bạn trai với gương mặt rạng rỡ hạnh phúc đang quỳ xuống cầu hôn bạn gái của mình ngay trước khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ của vòm đá vôi Durdle Door nổi tiếng tại Dorset, Anh.

Tracey – người đã chụp bức ảnh cầu hôn (Ảnh: Internet)

Theo như chia sẻ, nhiếp ảnh gia Tracey Hollis-Rowe, 44 tuổi, trong lúc đang đi chụp phong cảnh thì may mắn đã bắt được giây phút quan trọng nhất đời người và cảm xúc chân thật, tự nhiên của cặp đôi đáng yêu này. Vì không muốn phá vỡ giây phút thân mật, Tracey đã nhanh chóng rời đi sau đó.

Khoảnh khắc lãng mạn tuyệt đẹp của cặp đôi giữa thiên nhiên hùng vỹ (Ảnh: Tracey Hollis-Rowe)

Cảm thấy tò mò về câu trả lời của cô bạn gái, Tracey đã chia sẻ bức ảnh của mình với mong muốn biết được câu trả lời cũng như hy vọng rằng có thể tặng lại bức hình khoảnh khắc rất tuyệt vời cho cặp đôi.

Trên tài khoản mạng xã hội, Tracey viết chú thích cho bức ảnh: “Tôi hy vọng rằng cô ấy sẽ đồng ý! Tôi đã chụp lại được khoảnh khắc lãng mạn này ở Durdle Door, Dorset… Thật tuyệt nếu họ có thể nhìn thấy bức ảnh này!”.

Rất nhanh chóng chia sẻ của Tracey thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho ống kính nhanh nhạy, bắt được thời điểm quá tuyệt vời, mọi người cũng rất sục sôi muốn tìm cho ra danh tính của cặp đôi trong bức hình.

“Hy vọng đó sẽ là bức hình hạnh phúc của họ. Tôi rất muốn được tặng cho họ tấm ảnh này”, Tracey chia sẻ.

 

(Ảnh: Tracey Hollis-Rowe)

Loading...

Tuy vậy, cuộc tìm kiếm của Tracey cũng vấp phải nhiều ý kiến phản đối, cho rằng cô quá tò mò và xâm phạm sự riêng tư của cặp đôi.

“Hãy tha cho họ đi! Họ đã cố tìm một nơi vừa xa vừa hẻo lánh để có giây phút riêng tư như vậy mà”, một bình luận cho hay.

Một người khác cũng có ý kiến đồng tình: “Không giống nhiều cặp đôi khác muốn tạo những màn cầu hôn rình rang. Cặp đôi này chỉ muốn tận hưởng không gian lãng mạn và những khoảnh khắc riêng tư mà thôi”.

 

Cặp đôi hạnh phúc Harry và Eleni không nghĩ rằng màn cầu hôn tuy rất bí mật của mình lại trở thành rình rang đến như vậy (Ảnh: Internet)

Dù sao đi nữa, cuối cùng danh tính của cặp đôi trong ảnh cũng được tiết lộ. Anh chàng may mắn Harry Rolph, 27 tuổi, đã chia sẻ tin vui với Tracey, rằng bạn gái anh, Eleni Kostantaki đã gật đầu đồng ý sau khi được cầu hôn. Harry từng sống tại Dorset nhưng đã chuyển đến đảo Crete sau khi yêu Eleni. Cặp đôi lần này trở lại Anh để tham dự đám cưới của một người bạn và nhân dịp này, Harry quyết định ngỏ lời cầu hôn với cô bạn gái 31 tuổi của mình.

Giữ đúng lời hứa của mình, Tracey đã gửi bức ảnh tặng Harry và Eleni. Cô chia sẻ: “Tôi thở phào nhẹ nhõm khi họ nói họ rất hạnh phúc!”.

(Nguồn: Telegraph)

Loading...