Câu đố cryptic, truyện kinh dị số 53

0
6901
Loading...

Câu đố cryptic, truyện kinh dị 1: Mỗi ngày một vụ án

Cảnh sát nhận tin báo họa sĩ Linda chết trong phòng riêng. Khi đến nơi, trong phòng còn đọng lại rất nhiều khí gas. Một số cho rằng Linda chết vì ngạt khí.

Sự thật là gì?

Câu đố cryptic, truyện kinh dị vụ án Linda

 

Đáp án: Linda đã ăn 1 quả táo có độc ở trên bàn. Bằng chứng là trong bức tranh có 3 quả táo trong bức tranh. Còn khí ga chỉ là hiện trường giả.

Câu đố cryptic, truyện kinh dị 2: Điều gì đã khiến Joe hốt hoảng đến vậy?

Kết quả hình ảnh cho nhà ma cryptic

Joe Nesbo là một doanh nhân giàu có và thành đạt. Ông ta đang đi công tác xa và ở lại một khách sạn lớn. Tối nay, Joe đã sắp xếp lịch hẹn ăn tối với đối tác để bàn công việc. Vì thế, Joe tranh thủ chợp mắt vào buổi chiều trước khi đi ăn. Đang lim dim ngủ, Joe nghe thấy có tiếng gõ cửa phòng mình. Ông thức dậy thì thấy một người đàn ông lạ mặt bước vào và nói:

“Ôi, xin lỗi, tôi vào nhầm phòng. Tôi cứ tưởng đây là phòng mình”.

Sau đó, người đàn ông lạ mặt đi ra khỏi phòng. Joe chợt nhớ ra là mình quên khóa cửa trước khi ngủ. Ông đứng dậy, khóa trái cửa lại và định ngủ tiếp. Đột nhiên, một ý nghĩ lóe lên trong đầu Joe khiến ông hốt hoảng bật dậy, gọi điện cho bên an ninh khách sạn thông báo có kẻ trộm đột nhập.

Đáp án: 

Joe nghi ngờ người đàn ông lạ mặt kia là kẻ trộm đột nhập bởi trước khi đi vào phòng, hắn ta đã gõ cửa. Mà rõ ràng, hắn bảo rằng mình đi nhầm phòng do cứ tưởng đây là phòng của hắn. Nếu ngỡ đây là phòng mình, thì cứ thế mà đi vào, sao hắn lại phải gõ cửa chứ?

Loading...

Thực ra, đây là một tên trộm, hắn ta gõ cửa phòng để xem có ai ở trong phòng hay không. Nếu không có, hắn sẽ lẻn vào ăn cắp đồ. Tuy nhiên, xui cho hắn là Joe đang ngủ trong phòng và đã tỉnh dậy. Vì thế, hắn đành kiếm cớ nhầm phòng để chuồn.

Câu đố cryptic, truyện kinh dị 3: Video tự tử!

Video tự tử được gửi qua đường email vì còn có một nguyên nhân bí ẩn phía sau

Đáp án: Tự tử những vẫn tắt được video và gửi email? WHAT? => Có thể anh ta đang bị ai đó ép buộc dẫn đến phải tự tử. Nếu không tự tử sẽ giết cô bạn gái nên anh ta chọn cách tự tử

Câu đố cryptic, truyện kinh dị 4: Thực hành khám nghiệm tử thi

Thực hành khám nghiệm tử thi được 98 điểm nhờ bạn cùng phòng

Đáp án: Cám ơn bạn cùng phòng > giúp đỡ > thực hành nhiều lần > có nhiều xác chết để thực hành > giết người .

Câu đố cryptic, truyện kinh dị 5: Lũ đồ tể thích máu và thịt?

Lũ đồ tể thích máu và thịt chính là nguyên nhân khiến nhân vật tôi tức tối

…..

Đáp án: 1 thanh niên bị muỗi chui vào màn chia sẻ

Câu đố cryptic, truyện kinh dị 6: Nơi ở của ma quỷ?

Nỗi ám ảnh lớn nhất sẽ đeo theo khi bạn đã từng trải nghiệm và chịu đựng nó. Đó là những chia sẻ đau đớn và chết chóc từ nhiều người tá túc tại tư gia của tôi nơi sau này bị gán là nơi ở của ma quỷ. Tôi không tin vào con người nữa…

The most impressive obsesstion will come together with life when you experience them. That’s deadly and hurtly from the people staying in my house that later called ‘the evil land”. I do not believe in the People anymore.

……

Đáp án: Tôi là kẻ giết người, hắn giết những người đến ở gia đình của hắn và biến nơi đó thành nơi bị ma ám

Loading...