Buổi chiều thi Toán, thí sinh thi Đại học lần thứ 3 bị muộn hơn 15 phút giờ thi vì… phê thuốc lào

0
1240
Loading...

Trong buổi thi đầu tiên kỳ thi  tốt nghiệp trung học phổ thông chiều nay tại Hà Nội, một tình huống hy hữu đã xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều phụ huynh tại trường Cao Bá Quát Gia Lâm. Khi một thí sinh 3 lần đi nhưng vẫn bị trượt

Theo ghi nhận của người gần đó một thí sinh mới đến địa điểm thi. Tuy nhiên, do thí sinh đã đi muộn tới tận 15 phút các thí sinh khác cũng đã đến thời gian làm bài thi, do vậy thí sinh này đã không được vào thi.

Nét thất vọng và thất thần hiện rõ trên khuôn mặt của thí sinh. Rất nhiều phụ huynh có mặt ở thời điểm đó đã đến hỏi han tình hình và động viên đến em.

Theo như chia sẻ, vì vấn đề cá nhân nên em đã không đi thi đúng giờ. Nhưng thực ra em рʜê ᴛʜυṓс Լἁо ở quán nước bên cạnh.

Câu chuyện được người cạnh đó thuật lại như sau

“Nhà tôi bán nước chè ngay trước cổng địa điểm thi đại học. Vừa nãy có quả thanh niên đến trường thi muộn 15 phút, thật ra thì vẫn được vào, nhưng thanh niên này còn bình tĩnh ra quán tao gọi cốc nước chè và kéo một bi ᴛʜυṓс Լἁо, chắc là muốn Pʜȇ để vào thi cho bay bổng.

Và các bạn biết không, cuộc đời của thanh niên quá đen luôn khi cu cậu kéo bi Ƭʜυṓc xong Pʜȇ nằm vật mẹ ra đất, đéo thể nào mà dậy nổi, may mà có mấy bác xung quanh dùng kinh nghiệm của bản thân để sơ cứu, мấƬ khoảng độ gần 10 phút thì thanh niên bình thường trở lại. Lúc đấy thanh niên mới vội vã lao vào phòng thi, nhưng đm đã quá muộn, cu cậu nói thế nào giám thị cũng không cho vào.

Loading...

Thế là thanh niên lại quay ra quán mình ngồi, cu cậu tâm sự bảo em trượt hai lần rồi, năm ngoái thì say b. i a quên đi thi chiều, năm nay em đã bó cẩn không uống b. i a thì lại рʜê ᴛʜυṓс

Trước câu chuyện trên CĐM cũng bình luận nhiệt tình

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bạn nghĩ sao về thanh niên này?

Ảnh Tổ lái

Loading...