Bất ngờ làm rơi điện thoại khi đang quay phim trên máy bay, kết quả thu lại khiến cả thế giới kinh ngạc

0
1084
Loading...

Dự đoán thử xem chiếc điện thoại của bạn nếu rơi từ máy bay xuống mặt đất thì sẽ như thế nào? Câu trả lời sẽ nằm hết trong câu chuyện của người đàn ông dưới đây

Theo một tờ báo lớn của nước Anh đưa tin, một đoạn video được đăng trên YouTube đã và đang thu hút vô số sự quan tâm của cộng đồng mạng trên thế giới.

Sẽ không có gì nếu như đoạn video này được quay theo cách thông thường, nhưng cái đáng nói ở đây là nó được quay lại hoàn toàn từ một chiếc điện thoại đang rơi tự do ở độ cao hơn 300m xuống mặt đất.

Thông tin về chủ nhân của đoạn video được quay bằng điện thoại nhanh chóng được tìm thấy. Người đăng video cho biết người thân của mình là ông Blake Henderson đã vô tình làm rơi điện thoại khi đang quay phim trên một chiếc máy bay cỡ nhỏ ở Mỹ .

Chẳng ai ngờ chiếc điện thoại được ước tính mất khoảng 17 giây để rơi từ máy bay xuống đất của ông Blake lại “hạ cánh” an toàn trong khu vườn của một gia đình nhỏ bên dưới.

Khung cảnh trước khi chiếc điện thoại bị đánh rơi.

Điều đáng ngạc nhiên hơn cả là chiếc điện thoại này vẫn “sống sót” qua cú rơi ngoạn mục ấy và vẫn còn tiếp tục hoạt động ở chế độ quay phim.

Theo những gì ghi nhận được từ đoạn video này, có một người đàn ông từ trong nhà bước ra vườn chuẩn bị làm đất trồng cây thì ngạc nhiên khi thấy ẩn dưới đám rau xanh nhà mình là một chiếc điện thoại.

Người đàn ông nhặt được chiếc điện thoại, ông đã rất sợ khi thấy nó vẫn đang trong chế độ quay phim.
Loading...

Điện thoại của ai đây, nó đâu phải của mình nhỉ, có ai trong nhà mình làm rơi điện thoại ngoài vườn này? Không, điện thoại của chúng ta vẫn còn trong túi của mỗi người mà“, người đàn ông vội nói khi đoạn video khép lại.

Ảnh: Dailymail

 

 

Loading...