Bạn sẽ nhường chỗ ngồi cho ai? Xem bạn thuộc về loại thiện chí nào?

0
806
Loading...

A: Bạn là người bi quan, không thể nói vè lòng tốt hay không tốt với bạn, lý do tại sao bạn thỉnh thoảng tốt bụng là bởi vì bạn bi quan cho rằng trên thế giới chỉ có bạn tốt bụng. Lý do bạn bị máu lạnh là bởi vì bạn cảm thấy rằng thế giới không một ai là người tốt bụng, vì vậy bạn luôn luôn cảm thấy chán nản.

B: Bạn là một người thông minh và tốt bụng, nhưng người khác có thể sử dụng nó để lợi dụng bạn hoặc lừa dối bạn, bạn là một người tốt có nguyên tắc, ngay cả khi người thân của bạn phạm sai lầm, bạn cũng sẽ không bao che mà điều tra rõ ràng, đừng ở trước mặt bạn có những động cơ thầm kín.

C: Có thể nói rằng bạn là người tốt biết động não, về cơ bản trước khi làm mọi thứ bạn đều tính toán trước, có thể nói bạn ít khi sử dụng sự tốt bụng của mình, nhưng tại thời điểm quan trọng, bạn sẽ là người hào phóng và tốt nhất trên thế giới, như bồ tát sống, bởi vì bạn là người xem trọng cuộc sống và đức hạnh.

D: Bạn là người tử tế, nhưng đôi khi bạn hơi có chút ghen tuông hoặc kiêu ngạo, bởi vì bạn là người khá an toàn, vì vậy bạn không muốn làm cho mọi việc khó khăn hơn mới đi giải quyết, bạn sẵn sàng trở thành một con đà điểu, và bản chất lòng tốt sẽ giúp bạn dũng cảm đứng dậy và giúp đỡ mọi người vào những khoảnh khắc quan trọng.

E: Bạn thuộc kiểu người tốt không có não, người ta thường nói bạn là người thích thiệt thòi, khiến bạn rất chán nản, thực tế, bạn không cần phải chán nản như vậy, bạn chỉ cần nhớ trước khi làm điều gì đó hãy bắt đầu động não trước. Đừng nghi ngờ lòng tốt của bản thân, bạn chỉ cần nâng cấp lòng tốt của bạn một chút là được.

Loading...
Loading...