Bản sao Kim Jong-un ra sân bay rời Hà Nội

0
295
Loading...

Kim giả lên chuyến bay quốc tế rời Việt Nam sớm hơn dự định, trong khi bản sao ông Trump được yêu cầu xuất cảnh vào ngày mai.

Sáng 25/2, Howard X, người được gọi là bản sao của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un, đã đến sân bay Nội Bài để lên máy bay đến Singapore lúc 9h50 theo yêu cầu xuất cảnh sớm của nhà chức trách Việt Nam, đảm bảo an ninh, an toàn cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều. Đến sân bay trong bộ suit theo phong cách Mao Trạch Đông, Howard gây náo loạn khi nhiều người tiến đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng.

Ông Russell White, người hay đóng giả Tổng thống Donald Trump, tiễn Howard X ở sân bay. Ông White cũng được yêu cầu xuất cảnh sớm vào ngày 26/2.

“Hai người chấp hành bình thường, họ không có biểu hiện chống đối”, đại diện sân bay Nội Bài chia sẻ.

Một nguồn tin an ninh cho biết Howard nhập cảnh Việt Nam theo diện du lịch và không tuân thủ lịch trình.

Russell White bắt tay chào tạm biệt bản sao ông Kim tại sân bay Nội Bài sáng 25/2. Ảnh: NVCC.

Russell White bắt tay chào tạm biệt bản sao ông Kim tại sân bay Nội Bài sáng 25/2. Ảnh: NVCC.

Hôm 21/2, Howard X và ông Russell White đến Hà Nội khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai sắp diễn ra. Hai bản sao lập tức gây chú ý khi xuất hiện ở trung tâm thành phố. Họ bị phóng viên và người dân quây kín khi đến thăm và chụp ảnh tại những danh thắng. Ban đầu, hai người dự định ở lại Việt Nam đến khi sự kiện kết thúc ngày 28/2.

“Hà Nội rất tuyệt. Tôi rất yêu mến con người và ẩm thực nơi đây”, Howard nói và thêm rằng anh thích tất cả những món đã ăn, đặc biệt là phở và nem cuốn. Tuy nhiên, Howard gặp chút vấn đề ở mũi. “Tôi chắc chắn sẽ quay lại đây du lịch và đến thăm những địa danh khác của Việt Nam”.

Howard là nhà sản xuất âm nhạc cho ban nhạc Bossa Negra ở thành phố Melbourne, Australia. Anh nhận ra mình có thể làm bản sao của ông Kim năm 2012 khi cố lãnh đạo Kim Jong-il giới thiệu con trai mình ra thế giới. Howard, người Australia gốc Hong Kong, sống bằng thu nhập từ công việc này từ đó và có thể kiếm được 10.000 bảng Anh (13.000 USD) cho một lần đóng giả Kim Jong-un. Howard cùng người đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump là Dennis Alan, 66 tuổi, từng xuất hiện tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều ở Singapore tháng 6/2018.

Howard sáng nay rời Hà Nội sớm hơn dự kiến, trong khi người bạn đồng hành của anh, Russell White, ở lại du lịch đến 1/3. Ảnh: Gia Chính.

Howard cùng người bạn đồng hành Russell White dắt tay nhau đi dạo Bờ Hồ khi vừa tới Hà Nội hôm 22/2. Ảnh: Gia Chính.

Loading...

Đoàn Loan

Loading...