4 hành động đơn giản chỉ cần nhìn thoáng qua biết ngay người tốt hay xấu

0
809

Tâm lý học tin rằng ta có thể xác định tính cách của một người bằng cách thực hiện một số hoạt động rất đơn giản. Bài test này gồm 4 nhiệm vụ khá dễ dàng để thực hiện.
Hãy cùng thực hiện 4 hành động đơn giản này và hiểu rõ hơn về bản thân mình. Bạn nên chuẩn bị thêm bút và mảnh giấy nhỏ để ghi chú kết quả.

Cùng bắt đầu nhé:

1. Đan các ngón tay của bạn vào với nhau


Quan sát hai ngón tay cái của bạn. Nếu ngón cái của tay phải đặt trên ngón cái tay trái bạn viết xuống số 2. Ngược lại, nếu ngón cái của tay trái đặt trên bạn viết số 1.
2. Nhắm một mắt và nhìn vào một mục tiêu vô hình nào đó


Nếu bạn nhắm mắt phải, viết xuống số 1. Nếu bạn nhắm mắt trái, viết số 2.

Loading...

3. Khoanh hai tay trước ngực bạn.
Nhìn vào hai cánh tay bạn. Nếu tay trái của bạn đang nằm trên cánh tay phải, viết xuống số 1. Nếu tay phải của bạn đặt trên tay trái, viết số 2.

4. Vỗ tay
Nếu tay trái của bạn đặt phía trên tay phải khi bạn vỗ tay, viết số 1. Viết số 2 nếu bạn vỗ tay theo những kiểu khác.
Tâm lý học tin rằng ta có thể xác định tính cách của một người bằng cách thực hiện một số hoạt động rất đơn giản. Bài test này gồm 4 nhiệm vụ khá dễ dàng để thực hiện.
So sánh các con số với dãy kết quả dưới đây:

2222 – (hoàn toàn thuận tay phải) – Bạn có một tính cách ổn định và có tính bảo thủ; bạn thường muốn tránh mọi tranh cãi và xung đột.

2221 – Bạn là người thiếu quyết đoán, hay do dự.

2212 – Bạn là một người rất cởi mở, giao tiếp tốt, bạn có thể tìm thấy tiếng nói chung với gần như tất cả mọi người.

2111 – Bạn thích làm mọi thứ một mình, không yêu cầu bất cứ ai giúp đỡ mình.

2211 – Đây là một sự kết hợp khá hiếm. Bạn dễ kết nối với mọi người, hòa đồng, nhẹ nhàng. Tính cách của bạn khá trung lập.

2122 – Bạn là một “chuyên viên phân tích” với bộ não sắc bén; bạn cũng rất nhẹ nhàng. Bạn cẩn thận và khá cảnh giác với tất cả mọi thứ mình làm, đôi khi bạn hơi lạnh lùng trong các mối quan hệ.

2121 – Đây là sự kết hợp hiếm nhất: bạn là người dễ bị tổn thương, nhạy cảm và dễ chịu ảnh hưởng của người khác.

1112 – Bạn là người đa cảm, quyết đoán và luôn tràn đầy năng lượng.

1222 – Bạn là người khá dịu dàng và đa cảm. Nhưng bạn thiếu kiên trì khi phải đối mặt với những thách thức; ý kiến ​​của người khác có ảnh hưởng lớn đến bạn, trong giao tiếp, mọi người thường yêu quý bạn.

1221 – Bạn là người tình cảm và thiếu kiên trì. Bạn có một tính cách khá “mềm” và thường tỏ ra ngây thơ.

1122 – Bạn là một người thân thiện, nhưng đồng thời cũng có một chút ngây thơ. Bạn dễ có suy nghĩ rằng có điều gì đó sai với bạn; và luôn cố gắng để phân tích hành động của chính mình. Bạn có rất nhiều mối quan hệ, nhưng lại thiếu thời gian cho hầu hết trong số chúng.
1121 – Bạn là một người rất đáng tin cậy và có tính cách trung lập. Bạn có thể là một người sáng tạo.

1111 – (hoàn toàn thuận tay trái) – bạn không phải là người quá bảo thủ. Sáng tạo chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể nhìn ra những điểm sáng tạo, tích cực ở mọi thứ. Những cảm xúc mạnh mẽ, chủ nghĩa cá nhân và ích kỷ là những đặc điểm trong tính cách của bạn.

1212 – Bạn là một người cứng cỏi, thậm chí bướng bỉnh, và bạn luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mọi mục tiêu mà đề ra.

1211 – Bạn là người hơi khép kín, và do đó có thể hơi gặp khó khăn với việc kết bạn. Nhưng ý chí của bạn khá mạnh mẽ, và nếu bạn muốn một cái gì đó thì không có gì có thể ngăn cản bạn.

2112 – Bạn là một người thân thiện, dễ kết bạn, làm quen với người mới và sở thích của bạn thường xuyên thay đổi.

Loading...