3 điểm tạo nên thành công đáng kinh ngạc cho kênh YouTube Bà Tân Vlog

0
758
Loading...

3 điểm mấu chốt đằng sau sự xuất hiện bất ngờ và tăng trưởng vượt bậc của kênh YouTube Bà Tân Vlog mà nếu ai để ý kĩ sẽ nhanh chóng nhận ra.

1. Làm đúng trending “Nông dân làm YouTube”

Bà Tân Vlog là một kênh YouTube đang hot nhất nhì cộng đồng YouTube Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Cách nói chuyện chân chất và mộc mạc của người phụ nữ nông dân này cũng tạo nên chất riêng trong từng video, khiến nhiều bạn trẻ thừa nhận rằng: “Bà Tân mang lại 1 cảm giác rất gần gũi, thân thuộc”. Đây cũng chính là yếu tố mang lại sự thành công nhất định cho các kênh YouTube có nội dung tương tự như: Hoabanfood, Bà già 61 tuổi, Thiệu Nhất Nguyên.

Bắt đầu đăng tải video từ 4/5, tới nay kênh của bà Tân đã đạt hơn 730k lượt follow, đăng tải được 20 video ẩm thực và tổng lượt view là hơn 29 triệu. Trung bình mỗi ngày kênh Bà Tân Vlog tăng hơn 21k lượt theo dõi, hơn 1,6 triệu lượt xem video.

2. Những đề tài không tưởng, khiến người khác tò mò liệu Bà Tân Vlog sẽ làm gì trong video tiếp theo?

Điều đặc biệt của bà Tân Vlog là luôn làm những món quen thuộc trở nên khác lạ vì “siêu cay” hoặc “khổng lồ” như: Cốc trà sữa khổng lồ 60 lít, mâm cánh gà siêu cay khổng lồ, đĩa cá viên chiên siêu cay khổng lồ, mâm trứng cút lộn khổng lồ,…

Đây vừa là điểm độc lạ tạo thương hiệu, cũng chính là yếu điểm của kênh. Những đề tài luôn mang đến sự tò mò của người xem về các video tiếp theo mà Bà Tân sẽ làm, đồng thời cũng chính là thách thức không nhỏ cho người làm nội dung kênh YouTube này, vì khi không duy trì được độ hot này, rất có thể sẽ lâm vào tình cảnh thoái trào.

3. Được con trai – cũng là YouTube triệu subscribers đứng sau hỗ trợ

Đây cũng chính là mấu chốt đằng sau sự thành công của bà Tân Vlog bên cạnh 2 điểm trên. Có thể nói, chính việc có con trai làm YouTube triệu sub đã ảnh hưởng khá nhiều tới sự ra đời của Bà Tân Vlog. Thành công không tưởng của Bà Tân có lẽ cũng nằm ngoài sức tưởng tượng của YouTuber Hưng Vlog.

Loading...

Nếu cứ tăng trưởng với tốc độ như hiện tại (Có lúc lên đến gần 100k subscribers/ngày) thì việc bà Tân vượt mặt con trai chỉ là câu chuyện sớm muộn mà thôi.

Nhiều người cho rằng việc làm những việc vô bổ thiếu thực tế trên YouTube của Bà Tân đang khiến cho nội dung trên YouTube Việt Nam bị “nhảm”.
Tuy nhiên, nếu công việc trên thực sự kiếm ra tiền, thậm chí là rất nhiều tiền, thì chẳng có lý do gì mà YouTuber lớn tuổi trên lại bị chỉ trích cả. So với việc cực khổ lam lũ ngoài đồng, thì tận dụng công nghệ 4.0 để kiếm tiền thế này, cũng là một việc đáng để thử. Ít ra Bà Tân đã thử và thành công, thay đổi được ít nhiều về chất lượng cuộc sống.

Hơn nữa nội dung của kênh YouTube Bà Tân Vlog cũng là một thử thách với chính bà Tân lẫn người đứng sau hỗ trợ, vì nếu không nghĩ ra được những gì sáng tạo và thực sự thu hút người xem, việc bị thoái trào chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi.

Loading...