15 “comment dạo” độc nhất chỉ có các thánh facebook mới nghĩ ra được

0
2565

Tổng hợp chia sẻ và tải về Những câu Comment hay, độc bá đạo nhất cmt Facebook zalo câu like trên fb bá đạo như haivl, chatvl,…

1. a góp ý nhé, tính a không thích vòng vo, người a thẳng lắm, có chi nói đó, quen a lâu e cũng biết đó a nói rất kiệm lời,chủ yếu là tập trung zô vấn đề, nói ít mong e hiểu nhiều, vì thế nên nó đã hình thành nên tính cách của a là một người không thích nói chuyện vòng vo e à, chỉ cần a nói đến 1 vấn đề nào đó a muốn chọn thì a sẽ nói thẳng và không bao giờ có trường hợp a ngồi nhai đi nhai lại mấy câu trên đâu, a nói thật, người a thật thà lắm..thôi nói tóm lại là chỉ cần e hiểu là a là 1 người không thích nói chuyện vòng vo.

2. Lúc bé tôi yếu ớt lắm, hay bị bọn trẻ con trong xóm bắt nạt. Có lần không nhịn được, tôi lao vào đánh nhau với chúng. Kể từ đó, tôi không còn nghe thấy bất kì lời trêu chọc nào nữa. Vì tai của tôi đã bị chúng đánh cho điếc hẳn rồi

Kết quả hình ảnh cho tranh vẽ hài hước

3. trước kia tao nghĩ ST hát dở – nhưng sau 1 thời gian nghe các hit của nó – tao càng tin vào quan điểm của mình !

4. Mình muốn hỏi các chế một vấn đề.
Chuyện là mình có cô bạn làm mẹ đơn thân. Cô ấy rất đẹp, lạnh lùng, có nét kiêu sa. Năm nay bằng tuổi mình, mới 20 thôi. Một năm trở lại đây, lâu lâu cô ấy rủ mình qua nhà, đó là một căn hộ chung cư ở Bình Thạnh. Chung cư ấy cũng ok, chỉ có điều mưa là ngập đường, xe phải lội nước một đoạn.
Mà qua nhà cô ấy chả có gì, chỉ là chơi với thằng bé, thỉnh thoảng ra ban công tâm sự, lâu lâu lai rai vài chai ken, hoặc ngồi xem ti vi trong lúc cô ấynấu ăn, xong ăn, xong đi về. Có lần cô ấy nói đôi khi cô muốn thấy đàn ông trong nhà, nhưng không muốn ngày nào cũng thấy.
Gần đây, cô ấy ăn mặc “thoáng mát” hơn. Có lần, mưa to (Sài Gòn vớ vẩn thật, mùa này còn mưa, mà mưa toàn mưa to mới đểu), cô ấy bảo hay là mình ở lại hết mưa hết ngập hãy về. Mình đùa có mà tới mai à, cổ nói ờ thì mai cũng được mà.
Nghĩ ngợi một hồi thấy tạnh mưa, mình đi về, đường ngập.
Mình muốn hỏi là xe mình là FX 125, tuổi đời khoảng 10 năm rồi, chưa mở máy, lội nước nhiều lần như vậy có sao không.

5. Khi anh thất nghiệp, em đã ở bên anh. Khi nhà anh cháy, em cũng đã ở bên anh. Bây giờ anh đang hấp hối, em cũng ở cạnh anh. Em có biết anh nghĩ gì không? Anh nghĩ là ở gần em anh đen hơn quạ

6. Mẹ : con ơi mẹ bảo này
Con : vâng , mẹ gọi con sao
Mẹ : con vào lấy cho mẹ cái ấy nà , ở trong cái ấy nà , để mẹ làm cái này chút
Con : mẹ nói cái gì con không hiểu
Mẹ : ở trong cái nhà này không nhờ được đứa nào hết là sao , nói rõ như thế mà không hiểu à
Con : ới

7. Con gái à, 1 khi đã lột hết quần áo của 1 thằng con trai xuống thì hãy khoác cho nó bộ quân áo chú rể nhé. Đừng ăn xong rồi chùi mép bỏ đi, anh ko đẹp trai nhưng ko phải loại dễ dãi, thế nên yêu thương chưa đủ thì đừng có ngủ với anh.

8. 2 thằng đi với nhau
A: mày có biết vì sao lại gọi là Cột điện Cao Thế k?
B: vì sao?
A: mày thử nhìn lên xem
B: ồ…Cột điện cao thế!!!

9. Có cậu nhóc 12 tuổi ngồi nét đêm, có lần công an phường kiểm tra đột xuất quán. Nội quy cấm trẻ dưới 16 tuổi chơi nét quá 11h. Vi phạm thì chủ quán có thể bị phạt 3.5t và tước giấy phép kd. Khi ca ập vào lão chủ quán bất ngờ ko kịp phản ứng. Thằng nhóc thấy vậy nhanh trí hét to ” Bố….. đưa con 20k tiền ăn sáng”
Chủ quán .hiểu ý mừng ra mặt vội lấy luôn tờ 50k đưa và nói ” đây tiền ăn sáng cả tuần nhé.” Thằng bé́ cầm tiền chạy ra ngoài thì gặp mẹ nó đứng ngoài cửa quán từ lâu.
Mắt dưng dưng hỏi nó ” con biết chuyện này lâu chưa ”

 

10. Tôi hết tiền liền nhắn tin cho bạn thân: “Mày làm gì đấy? Mua cho tao cái thẻ!”
Thằng bạn ngay lập tức nhắn tin lại:
– Mã thẻ này nạp đi! Tao nạp thử rồi! Được đấy!
bạn tốt thật

Kết quả hình ảnh cho tranh vẽ hài hước

11. Em có một con bạn thân !! hôm trước nó rủ em qua nhà nó chơi mà nhà nó không có ai hết
2 đứa vừa ăn bắp vừa xem phim bỗng nhiên nó sờ đùi em một hồi lâu nó rồi tự nhiên nó bảo :
“em cho anh hết đấy”…vậy là em cầm bịch bắp chạy ngay về nhà !! từ hôm đó nó giận em luôn ! em cũng không hiểu lý do nữa ! con gái khó hiểu thật.

12.

Sao mày không la … @@@!!!
Con : Mẹ ơi… con bị anh Tèo hấp diêm…….
Mẹ: thế sao mày không la lên, cho người ta đánh bõ mọe nó đê…
>>>
.
.
.
.
.
Anh ý dọa nếu con hét lên thì anh ấy sẽ dừng lạy…:)))
Hư hõng…Biểu tượng cảm xúc smile

13. Nếu cmt này được 100 likes sẽ là chuyện kinh thiên động địa,đảo ngược thời gian,thiên hoàng chuyển thế,trái đất chẽ đôi,con người chuyễn sinh,hoàng hậu chuyễn kiếp,ma quỹ luân hồi,diêm vương từ chức,ngộ không náo loạn,phật tỗ bó tay,đường tăng chơi gái,bát giới phẫu thuật,sa tăng hỗ báo,nhân thế náo loạn,thần tiên giáng thế,phàm nhân hồi tiên,con người sinh tật,trai gái lẫn lộn,con trai có bím,con gái mọc cu,nhà nước sụp đỗ,Hồi giáo lên ngôi,Châu âu tan rã,Vanga sống dậy,IS cạo đầu đi tu…

14. gửi mấy bác đem kiếm nhật vào so sánh .. người viking khỏe và cận chiến tốt ….họ đánh theo số đông và áp đảo về quân số……còn kiếm nhật đi hành thích thì tốt hơn là đem ra trận chiến giáp lá cà……..Phóng rìu Phi Rìu Rìu xoay Rìu chẻ củi….đủ loại Skill thế kia thì ngoài né ra thì còn làm được gì khác … bởi tao nói yasuo có ăn dc olaf đéo đâu ..

15. Vâng giữa cái xã hội nghiêm túc này Có 3 loại người tôi không bao giờ tin, thứ nhất là con gái, thứ hai là đàn bà và thứ ba là phụ nữ